12 “bảo vật” phong thủy dành riêng cho 12 con giáp muốn may mắn, phát tài trong năm Kỷ Hợi

Theo thuyết phong thủy, mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Muốn lộc lá đầy nhà, cả năm gặp suôn sẻ và may mắn, người cầm tinh con giáp nào phải nắm được đồ vật trang trí phong thủy phù hợp với mình.

 1. Tuổi Tý: Bể cá hoặc hồ thủy sinh sẽ mang lại vận khí tài lộc
Thuyền Lucky đặt lên phía trên hoặc bên cạnh bể cá/hồ thủy sinh sẽ giúp may mắn, tài lộc tăng gấp bội

Những người tuổi Tý tương thích với nguyên tố Thủy, vì vậy yếu tố nước sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và tiền tài. Người tuổi này nên đặt bể cá ở góc phía Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc để đón vận may đến. Tuổi Tý cũng có thể bày trí phòng làm việc với thuyền buồm phong thủy Lucky để đem lại vượng khí cũng như sự “thuận buồm xuôi gió” trong công việc.

 1. Tuổi Sửu: Những vật phẩm trang trí bằng gốm

Tuổi Sửu nếu muốn làm ăn phát đạt, thành công trong sự nghiệp cần đến sự trợ giúp của nguyên tố Lửa. Có nhiều vật phẩm phong thủy mang tính Hỏa, trong đó bạn nên đặt một số bình gốm trong phòng ngủ hoặc văn phòng.

 1. Tuổi Dần: Thuyền phong thủy LUCKY sẽ giúp công việc “thuận buồm xuôi gió”
Người tuổi Dần nên đặt Thuyền Lucky với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” lên bàn làm việc

Tiền tài cho người tuổi Dần sẽ được chở đến bằng những con thuyền phong thủy Lucky. Thuyền buồm tượng trưng cho sự thịnh vượng, suôn sẻ trong kinh doanh, nó mang đến cho gia chủ những mối làm ăn rộng mở, phát đạt. Tuổi Dần đặt thuyền phong thủy hướng vào trong phòng.

 1. Tuổi Mão: Những vật trang trí màu xanh ngọc 

Để gia tăng tiền tài, người tuổi Mão cần bổ sung các bảo bối thuộc nguyên tố Đất trong cuộc sống của mình. Họ nên treo những miếng ngọc bội màu xanh ngọc ở phía Đông Bắc của phòng ngủ để đón may mắn. Ngọc bích tương truyền được chôn vùi sâu dưới lòng đất, là tinh hoa của đất trời. Tuổi này cũng có thể trang trí thuyền buồm phong thủy Lucky để cộng hưởng với những miếng ngọc xanh.

 1. Tuổi Thìn: Chậu hoa sen
Hoa sen là bảo vật phong thủy sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ tuổi Thìn

Hoa sen được xem là loài hoa phong thủy mang lại may mắn và sự thanh bình kể cả trong những điều kiện tối tăm nhất. Thêm vào đó hướng Tây Bắc rất thịnh cho người tuổi Rồng nên một chậu sen đặt ở hướng Tây Bắc, đặc biệt là phòng ngủ sẽ rất lý tưởng cho những người tuổi này.

 1. Tuổi Tỵ: Những vật bằng vàng hoặc bạc

Tuổi Tỵ nên chú ý vào khu vực phía Tây của phòng ngủ. Họ rất hợp đeo hoặc trang trí các loại trang sức bằng kim loại, nhất là vàng và bạc. Không chỉ với ý nghĩa làm đẹp mà trang sức còn mang đến tiền bạc rủng rỉnh cho người cầm tinh con Rắn.

 1. Tuổi Ngọ: Thiềm Thừ là một “bảo vật” nên có
Người tuổi Ngọ nên đặt Thiềm Thừ bằng đồng ở phía Tây Bắc

Người tuổi Ngọ không chỉ hợp với trang sức mà còn hợp với kim loại nói chung nên con giáp này có rất nhiều lựa chọn. Một con cóc ngậm xu phong thủy bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận của gia chủ tuổi này.

 1. Tuổi Mùi: Hộp gỗ gụ sẽ là hũ hút tiền tài

Tuổi Mùi có thể đặt một hộp gỗ gụ phong thủy ở phía Bắc văn phòng và bày bên trong hộp một đồ vật liên quan đến công việc của mình. Ví dụ, nếu bạn là đầu bếp có thể đặt một con dao vào phía trong để tài sản sinh đôi nảy nở.

 1. Tuổi Thân: Những chậu cây thân gỗ để bàn hoặc bày trí góc nhà

Quá rõ ràng khi cây thân gỗ được xem là vật lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho người tuổi Thân. Bạn nên trồng ở hướng Tây của căn phòng để cây đón ánh nắng và treo cao hơn đầu.

 1. Tuổi Dậu: Đồ vật phong thủy là chậu cây bằng gốm
Hạt giống trong bình gốm sinh sôi nảy nở

Nếu muốn nhận vượng khí về tài chính, những người tuổi Dậu nên trồng cây vào những chậu bằng gốm. Những hạt giống sinh đôi nảy nở chứa khả năng vô hạn trong phong thủy để mang đến cho người sinh năm Gà gia tài khổng lồ.

 1. Tuổi Tuất: Cành đào không chỉ đem lại vận đào hoa mà còn tăng vận khí tài lộc

Gia chủ tuổi Tuất kỵ các yếu tố liên quan đến nước và đất. Do đó bạn nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc và không được cắm vào nước hay đất, bạn nên sử dụng các cành đào nhựa làm vật may mắn.

 1. Tuổi Hợi: Đồ vật phong thủy là gốm
Thuyền buồm phong thủy cũng là lựa chọn tuyệt vời của người tuổi Hợi

Giống với tuổi Trâu, người cầm tinh Hợi nên mua các vật phẩm phong thủy bằng gốm để trang trí trong nhà hoặc nơi làm việc. Thuyền buồm phong thủy Lucky cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho vận may của tuổi Hợi.

Theo văn hóa duy tâm về phong thủy phương Đông, những vật trang trí phong thủy tương sinh với mệnh sẽ mang đến may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp đến với gia chủ. Mong rằng với gợi ý trên, bạn đã có ý tưởng sắm sửa sung túc cho ngôi nhà của mình.

“Hãy để thuyền phong thủy LUCKY giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.
THUYỀN PHONG THỦY LUCKY – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG
———————————–
CÔNG TY TNHH HAHAWAVE
? : https://hahawave.com
? : thoan.nguyen307@gmail.com
? : 0919 613528
?Fanpage : THUYỀN LUCKY – QUÀ TẶNG PHONG THỦY CAO CẤP
? Sản phẩm có tại cửa hàng : Boat & Book Coffee – Số 32 ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
? Nhận thiết kế và in cánh buồm theo yêu cầu của khách hàng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *