Vật phẩm phong thủy và cách dùng thế nào cho đúng?

Vật phẩm phong thủy không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày. Chúng còn là vật linh thiêng có khả năng chiêu tài lộc về nhà hoặc hóa sát. Vậy sử dụng đồ phong thủy thế nào cho đúng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Khai quang vật phẩm trước khi sử dụng

Khai quang, trì chú là một thủ tục hoặc nghi lễ dành cho những linh vật phong thủy có mắt như rồng, tỳ hưu, thiềm thừ, hồ ly,… để linh vật nhận chủ nhân. Sau nghi lễ này, linh vật sẽ phù trợ trung thành cho gia chủ.

Chủ nhân nên khai quang vật phẩm phong thủy trước khi sử dụng

Khi một vật phẩm phong thủy được khai quang, người đọc kinh sẽ trở thành điểm truyền, còn linh vật được trì tụng là vật hút. Vật phẩm hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng niệm để trở nên có linh tính. Bên cạnh đó, những linh vật đeo trên người, trong đó có vòng tay phong thủy tuy không cần khai quang nhưng trước khi sử dụng nên rửa qua nước sạch.

  1. Vệ sinh vật phẩm hằng năm

Một vật phẩm phong thủy được làm với chất liệu tốt có thể sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, sau khi kết thúc một năm, bạn nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới hoàn hảo hơn.

Ngược lại, nếu chủ nhân cảm thấy vật phẩm phong thủy trang trí này đã tích lũy nhiều năng lượng xấu thì ngay lập tức nên làm vệ sinh sạch sẽ để nó luôn là vật may mắn thu hút tài lộc, cầu mong vượng khí cho gia đình.

Vệ sinh khi vật phẩm phong thủy tích nhiều năng lượng xấu

Ngoài ra khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, gia chủ có thể lựa chọn chất liệu bền đẹp và sử dụng được lâu dài. Chẳng hạn như bài trí mô hình thuyền buồm, bạn không nên mua cành buồm bằng vải vì dễ bám bụi và ố vàng. Thuyền buồm phong thủy Lucky với chất liệu giấy cứng cáp, chất lượng cao sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn.

  1. Tiếp thêm năng lượng cho vật khí lâu ngày

Để tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm phong thủy lâu ngày, bạn có thể dùng các cách sau:

Thường xuyên tiếp thêm năng lượng tích cực cho vật phẩm phong thủy

– Đối với tỳ hưu, thiềm thừ: Để một thùng chứa nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong ít nhất 24 giờ, sau đó sử dụng nước này để xóa các năng lượng xấu.

– Đối với các loại đá phong thủy: Sử dụng các phương pháp mặt trời, mặt trăng hoặc hương nhang và nến hoặc muối. Cũng có thể ngâm vật phẩm vào muối trong 3 ngày, điều này có tác dụng làm sạch rất tốt.

  1. Tránh làm sạch vật vào ban đêm

Không nên làm sạch vật phẩm phong thủy vào buổi đêm vì đó là thời gian có nhiều âm khí

Nên bắt đầu quá trình làm sạch vật phẩm phong thủy vào lúc năng lượng trong ngày ở đỉnh cao nhất (từ 11 giờ đến 1 giờ chiều). Đồ trang sức phong thủy như vòng tay thạch anh, tùy hưu đeo cổ, mặt dây chuyền phật chỉ cần lau nhẹ bằng khăn để dùng. Nên tránh việc làm sạch những vật này vào ban đêm vì âm khí lớn có thể lấn át.

Vật phẩm phong thủy mang lại những điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chú ý một số nguyên tắc như khai quang hay làm sạch chúng để giữ được vận khí của linh vật, trang sức.

“Hãy để thuyền phong thủy LUCKY giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.

THUYỀN PHONG THỦY LUCKY – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG

———————————–

CÔNG TY TNHH HAHAWAVE

? : https://hahawave.com

? : thoan.nguyen307@gmail.com

? : 0919 613528

?Fanpage : THUYỀN LUCKY – QUÀ TẶNG PHONG THỦY CAO CẤP

? Sản phẩm có tại cửa hàng : Boat & Book Coffee – Số 32 ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

? Nhận thiết kế và in cánh buồm theo yêu cầu của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *