Chọn đồ vật phong thủy cho người mệnh Thủy tăng vượng khí

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa nhà cửa, bố trí phòng ốc và phòng làm việc. Việc trình bày phong thủy theo mệnh của mình lại càng đặc biệt quan trọng hơn. Ngoài việc bố trí nơi làm việc phải xanh, sạch, đẹp, yếu tố phong thủy “sinh lộc phát tài” cho gia chủ cũng cần đặc biệt quan tâm. Vậy đối với những người mệnh Thủy thì nên lựa chọn đồ vật phong thủy như thế nào để mang lại tài lộc cho gia đình?

  1. Phong thủy tương sinh với người mệnh Thủy

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy. Tương sinh: mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Đồ vật phong thủy hợp mệnh sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy gặp may mắn, thuận lợi trong công việc

Theo quy luật Ngũ Hành âm dương, tương sinh tương khắc phải hài hòa với nhau sẽ mang lại sự cân bằng phong thủy cũng đồng thời kích thích vệnh mệnh. Vậy nên, nếu bạn là người mệnh thủy nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống và chọn mua đồ vật phong thủy cho người mệnh thủy hợp với bản mệnh. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

Người mệnh Thủy hợp với những tông màu đen và màu xanh biển. Ngoài ra cũng được kết hợp với các tông màu trắng và những sắc màu ánh kim. Khi vật phẩm phong thủy may mắn  hãy chú ý đặc điểm này nhé.

  1. Phong thủy tương khắc với người mệnh Thủy

Tương khắc: hàm ý cản trở, ức chế. Tương khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu thái quá thì sinh ra sự lấn át. Và theo mối quan hệ tương khắc thì Thủy khắc Thổ, tức là đất hút hết nước, thấm cạn kiệt nước.

Những vật phẩm phong thủy có màu vàng đất, be, cam,… sẽ tương khắc với người mệnh Thủy

Vì vậy những người mệnh Thủy tránh dùng tới những vật phẩm phong thủy truyền năng lượng, quà tặng, trang trí, lưu niệm,… màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu, cam, be,… để không gặp khó khăn đường tài lộc, gặp nhiều trắc trở trong công việc.

  1. Đồ vật phong thủy mang tới tài lộc

Chiếu theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, những gia chủ mệnh Thủy, để đón tài lộc, may mắn vào nhà nên lựa chọn các vật phẩm sau đây:

– Bể cá

Theo phong thủy thì việc đặt đồ vật phong thủy – bể cá sẽ giúp cho người mệnh Thủy điều chỉnh được nguồn tài chính cũng như điều hòa được âm dương trong nhà. Với người mệnh Thủy, bạn nên đặt bể cá ở hướng Bắc và Đông Nam sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc.

– Thần tài

Đây cũng là một vật phẩm phong thủy trang trí mà gia chủ mệnh Thủy nên mua về đặt trong nhà mình. Bởi vì, tượng thần tài với người mệnh Thủy được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để không chỉ mang tài lộc mà còn có vận khí tốt đẹp.

– Thuyền buồm phong thủy Lucky

Theo phong thủy, thuyền buồm là đồ vật phong thủy biểu tượng cho doanh nhân và công việc kinh doanh. Chiếc thuyền buồm có thể ra khơi và ca khúc khải hoàn trở về là nhờ gió, nó mang lại nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió hay xuôi chèo mát mái.

Thuyền buồm phong thủy lucky đặc biệt phù hợp với người mệnh Thủy

Vì vậy, thuyền buồm phong thủy lucky với  ý nghĩa may mắn, cầu chúc làm việc gì cũng thuận lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp. Tranh Thuyền buồm doanh nhân thường được dùng để mừng tân gia hoặc khai trương. Đặc biệt rất phù hợp với người mệnh Thủy.

Tuy nhiên cần phải lưu ý, khi bài trí hãy để mũi thuyền quay về phía bên trong nhà hoặc đặt bên bể cá hồ thủy sinh. Có như vậy, chủ nhân mới đón được tài lộc, may mắn mà thuyền phong thủy lucky mang đến.

– Đá phong thủy

+ Đá thạch anh: Có rất nhiều loại khác nhau như vòng tay, tượng đá, quả cầu thạch anh. Đây là loại đá thiên nhiên màu đen trải qua rất nhiều năm, hấp thụ dương khí rất mạnh và thu hút nguồn năng lượng mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho người mệnh Thủy.

+ Vòng tay đá san hô trắng: Vòng tay được làm từ loại đá quý từ đại dương, đeo giúp chủ nhân giảm stress, điều hòa thần kinh.

+ Vòng tay đá Labradorite màu trắng xanh: Loại bỏ căng thẳng, hỗ trợ chủ nhân thư giãn, đem lại giấc ngủ sâu và bình yên. Mang lại may mắn tài lộc cho người Mệnh Thủy.

Ngoài ra còn rất nhiều loại đá khác phù hợp với mệnh Thủy như: thạch anh đa sắc, đá melody (super seven), kim cương, zircon không màu, đá mặt trăng ….

Để mua được các đồ vật phong thủy cho người mệnh Thủy chất lượng và phù hợp, bạn nên tham khảo các địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy may mắn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Thuyền phong thủy LUCKY – Hahawave tự hào là địa chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất.

“Hãy để thuyền phong thủy LUCKY giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.”

THUYỀN PHONG THỦY LUCKY – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG

———————————–

CÔNG TY TNHH HAHAWAVE

? : https://hahawave.com

? : thoan.nguyen307@gmail.com

? : 0919 613528

?Fanpage : THUYỀN LUCKY – QUÀ TẶNG PHONG THỦY CAO CẤP

? Sản phẩm có tại cửa hàng : Boat & Book Coffee – Số 32 ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

? Nhận thiết kế và in cánh buồm theo yêu cầu của khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *