ECO E35 – THUYỀN CHÈO TAY GIA ĐÌNH, ĐỘI NHÓM ĐA NĂNG

Tiếp nối mẫu thuyền ECO F35 ( chèo tay / gắn động cơ ) được nhiều khách hàng yêu thích . Công ty Hahawave tiếp tục phát triển mẫu thuyền ECO E35 với phiên bản boong sàn phẳng và kết hợp nhiều tiện ích .

ECO E35 là mẫu thuyền chèo tay được thiết kế và sản xuất bởi công ty Hahawave . Với khát khao mang lại trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên sông nước và thư giãn rèn luyện sức khỏe ( ECO ) và là nơi gắn kết gia đình , bạn bè sau những ngày làm việc và mang lại nhiều cảm xúc , tái tạo năng lượng tích cực ( Emotion ) cho khách hàng.
> ECO E35 là mẫu thuyền chèo tay với thiết kế tiên phong tại Việt nam kết hợp chất liệu composite hàng hải bền bỉ và gỗ thông nhập khẩu, chiều dài 3.5m và sức chở với 4 người phù hợp cho gia đình và đội nhóm bạn bè. ECO E35 được gia công tỉ mỷ từng chi tiết và chức năng tiện dụng như hộp đồ, vị trí để cốc / chai nước…. sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trên sông nước và gắn kết mọi người. Bộ mái chèo dài 1.9m với mái chèo composite cứng cáp và dễ dàng chèo thuyền.
+ Với phiên bản chèo tay và gắn động cơ xăng / điện cũng như khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc, in logo lên vỏ thuyền theo yêu cầu.
+ Khối lượng thuyền 80kg cùng phụ kiện trolley xe kéo kèm theo dễ dàng vận chuyển cho các chuyến đi câu, chèo thuyền thư giãn với đội nhóm, gia đình.
+ Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghành hàng hải, đã từng hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành composite và từng làm việc tại công ty châu Âu chuyên về tàu thuyền. Hahawave sẽ mang lại chất lượng và trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng với sản phẩm thuyền chèo tay ECO E35 !
>>ECO E35 BOAT – Design & made by Hahawave in Vietnam.
Cùng tham khảo một số hình ảnh mẫu thuyền chèo tay gia đình ECO E35 do đội ngũ Hahawave thiết kế và sản xuất. Một trong những sản phẩm tiên phong , sáng tạo được sản xuất tại Việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *