5 đồ vật phong thủy nên sở hữu để thuận lợi trong kinh doanh

Bài trí đồ vật phong thủy trong kinh doanh nếu đúng nguyên tắc, đúng vị trí sẽ giúp cho công việc kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp thuận lợi hơn. Vì vậy, hãy chú ý những đồ phong thủy dưới đây để công việc luôn thuận buồm xuôi gió và phát lộc phát tài.

  1. Ngựa

Trong phong thủy, ngựa là linh vật đem lại may mắn liên quan đến tài vận của chủ nhân. Với những người thường phải đi công tác hay kinh doanh xa nhà thì việc bài trí tượng ngựa tại nơi làm việc còn giúp cho mọi sự hanh thông và thuận lợi. Với một cái đầu khôn ngoan, lá phổi bền bỉ, trái tim khỏe mạnh và những phẩm chất phi thường, ngựa cũng là đồ vật phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, tốc độ và lòng trung thành.

Ngựa là linh vật đem lại may mắn liên quan đến tài vận của chủ nhân

Bức tượng Song Mã là một vật phẩm phong thủy ý nghĩa cho mối quan hệ gắn bó giữa các đối tác. Sự đồng lòng và tương trợ lẫn nhau sẽ giúp hai bên cùng đạt được những thành công vang dội. Bạn nên đặt tượng này trên bàn làm việc.

  1. Thuyền buồm phong thủy Lucky

Đồ vật phong thủy quen thuộc trong kinh doanh chính là thuyền buồm – đại diện cho thành công, phát triển kinh doanh. Hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy là gió và nước, thì thuyền Lucky đại diện cho gió nên sẽ mang lại những may mắn, thuận lợi cho doanh nghiệp trong các giao dịch làm ăn, thu được nhiều lợi nhuận.

Thuyền buồm là hình ảnh tượng trưng cho sự thành đạt của doanh nhân

Vị trí đặt thuyền buồm để kích hoạt thuận lợi, thành công trong kinh doanh là bàn làm việc hoặc gần vị trí cửa ra vào. Bạn nên hướng mũi thuyền buồm phong thủy Lucky di chuyển theo hướng đi vào trong công ty để đón nhận những may mắn. Tối kỵ đặt thuyền hướng ra ngoài cửa vì sẽ mang tiền bạc đi mất.

Từ xa xưa, thuyền buồm đại diện cho sự giàu có, trong thuyền hay chở vàng bạc, phú quý. Nên nếu theo phong thủy, những người làm kinh doanh có thể đặt trong lòng thuyền những đồng xu, tiền vàng để cầu mong sự phồn vinh, giàu có trong kinh doanh.

  1. Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật nổi tiếng trong vật phẩm phong thủy trang trí. Tượng tỳ hưu có ý nghĩa cát tường như ý, vừa mang lại may mắn, tài lộc vừa giúp hóa giải tà khí ở nơi kinh doanh nên thường được đặt ở văn phòng công ty.

Tỳ hưu là linh vật nổi tiếng có ý nghĩa cát tường như ý

Tượng tỳ hưu có 2 kiểu dáng là 1 sừng và 2 sừng với mục đích sử dụng khác nhau. Tỳ hưu 1 sừng là loài hung dữ thường được dùng với mục đích trấn áp, trừ tà. Còn tỳ hưu 2 sừng có ý nghĩa thu hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ, đem đến vận may, phúc khí thế nên còn được gọi là Thiên lộc. Tùy vào mục đích sử dụng mà doanh nghiệp và doanh nhân có thể chọn lựa đồ vật phong thủy phù hợp.

  1. Cá chép

Cá chép tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì và thăng quan tiến chức, phát triển sự nghiệp đi lên không ngừng, cũng như luôn gặp được may mắn trong kinh doanh.

Cá chép tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì và thăng quan tiến chức

Tượng cá chép bằng hồng ngọc, phỉ thúy hay vàng rồng,… đều là những đồ vật phong thủy biểu trưng cho sự giàu sang, sung túc và phú quý. Trong kinh doanh, đặt tượng cá chép ở văn phòng công ty còn có tác dụng thu hút nguồn tiền chảy vào nên đây cũng là quà tặng phong thủy được giới doanh nhân yêu thích.

  1. Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền còn có các tên gọi khác là Cóc ba chân, Cóc vàng, Thiềm thừ. Đây là linh vật linh thiêng thường được đặt không chỉ trong công ty, văn phòng mà cả trong các gia đình. Đồ vật phong thủy này mang lại tài lộc, tiền bạc cho gia chủ.

Vị trí trưng bày Cóc ngậm tiền phải đúng thì mới phát huy được tác dụng

Vị trí đặt Cóc ngậm tiền cần phải đúng thì mới phát huy được tác dụng. Vị trí tốt nhất là bạn nên đặt Cóc ngậm tiền chéo đối diện với cửa chính ra vào, mặt hướng vào bên trong công ty giống như là Cóc đang nhảy vào góc phòng. Cũng có thể đặt Cóc ngậm tiền tại gầm bàn, gầm tủ, trong tủ nhưng đặc biệt không được đặt Cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

Trên đây là những những đồ vật phong thủy mang lại may mắn và thành công cho chủ doanh nghiệp. Người kinh doanh làm ăn có thể tham khảo để lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình để thu hút tài lộc và thuận buồm xuôi gió.

“Hãy để thuyền phong thủy LUCKY giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.”
THUYỀN PHONG THỦY LUCKY – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG
———————————–
CÔNG TY TNHH HAHAWAVE
? : https://hahawave.com
? : thoan.nguyen307@gmail.com
? : 0919 613528
?Fanpage : THUYỀN LUCKY – QUÀ TẶNG PHONG THỦY CAO CẤP
? Sản phẩm có tại cửa hàng : Boat & Book Coffee – Số 32 ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
? Nhận thiết kế và in cánh buồm theo yêu cầu của khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *