5 sai lầm phổ biến khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ cải thiện mối quan hệ đối tác mà còn thể hiện sự tinh tế, sâu sắc của người tặng. Tuy nhiên, một món quà xuề xòa, không được chuẩn bị cẩn thận có thể gây ra những hiểu lầm không đáng có. Dưới đây là 5 sai lầm phổ biến mà doanh nghiệp thường gặp phải.

  1. Quá chú trọng vào giá trị

Quà tặng doanh nghiệp nên đề cao ý nghĩa hơn giá trị tiền bạc. Nhiều người cho rằng, quà tặng doanh nhân hay đối tác cao cấp phải là món quà có giá tiền thật cao và sang trọng. Có như vậy mới chứng tỏ được thành ý của mình với người nhận quà.

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa không phụ thuộc vào giá trị cao hay thấp

Tuy nhiên, món quà ý nghĩa, gửi trao những lời chúc và thông điệp tốt đẹp đến người nhận quà không phụ thuộc vào giá trị mệnh giá cao hay thấp. Quà tặng đối tác phải là món quà hữu dụng, phù hợp với mục đích, hoàn cảnh và đối tượng hướng đến.

  1. Tặng quà sai thời điểm

Sai lầm tai hại và dễ gây khó xử nhất chính là người tặng không tìm hiểu rõ về thời điểm tặng. Điều này dẫn đến quà tặng doanh nghiệp tuy vô cùng đẳng cấp nhưng không mang lại hiệu quả.

Tặng sai thời điểm sẽ làm mất giá trị của món quà

Bạn không thể tặng một món quà cuối năm cho doanh nghiệp quá sớm hoặc quá muộn sau thời điểm Tết. Tặng quà quá sớm, điều đó thể hiện với đối tác rằng bạn là “kèo dưới” hoặc quá mong đợi ở doanh nghiệp của họ. Tặng quà muộn hơn sự kiện diễn ra chứng tỏ bạn là người hời hợt, không xem trọng mối quan hệ hợp tác hai bên.

  1. Tặng quà sai mục đích

Mọi sự trên đời đều cần đúng người đúng thời điểm. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ người mình tặng quà là ai. Đặc biệt, quà tặng doanh nghiệp cần được chú trọng về mặt ý nghĩa và mục đích của người tặng để họ có thể cảm nhận được thành ý và sự tri ân sâu sắc mà bạn muốn gửi gắm.

Hãy tìm hiểu kỹ đối tượng trước khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn những quà tặng phong thủy như tranh treo tường, đồ trang trí, cây xanh, thuyền buồm phong thủy Lucky… Món quà này vừa sang trọng, ý nghĩa vừa tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Đối tác hiểu được những thông điệp tri ân mà bạn gửi gắm sẽ luôn gắn bó cùng doanh nghiệp.

  1. Không chú trọng số lượng

Một sai lầm khá phổ biến trong quá trình trao quà tặng doanh nghiệp mà nhiều người thường hay mắc phải đó là không để ý đến số lượng quà sẽ tặng.

Không chuẩn bị đủ số lượng quà tặng khiến cho đối tác ngầm hiểu bạn là một người thiếu chuyên nghiệp

Nguyên nhân xuất phát từ việc không tìm hiểu kỹ về đối tượng sẽ tặng quà, số lượng người được tặng là bao nhiêu. Từ đó dẫn đến việc không chuẩn bị đủ hoặc chuẩn bị dư số lượng quà cần tặng. Điều này vô tình khiến cho đối tác ngầm hiểu rằng bạn là một người không chuyên nghiệp và không thực sự có thành ý. Hơn nữa, mua vượt quá số lượng quà cần thiết sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của công ty.

  1. Quà tặng kém chất lượng

Tình huống này tuy hy hữu nhưng nhiều người vẫn mắc phải mặc dù đã chọn lựa kỹ càng quà tặng doanh nghiệp. Nhưng rốt cuộc đơn vị đặt quà lại cung cấp sản phẩm giả, kém chất lượng. Dù nguyên nhân không xuất phát từ phía người đặt quà, nhưng người nhận sẽ có cái nhìn không tốt về bạn.

Hahawave là công ty quà tặng phong thủy uy tín tại Hà Nội

Vì vậy, để đảm bảo về chất lượng của món quà, cách tối ưu nhất cho doanh nghiệp chính là lựa chọn một công ty quà tặng uy tín. Nếu bạn muốn tặng đối tác những vật phẩm phong thủy ý nghĩa, Hahawave chính là lựa chọn đúng đắn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn.

Đây chính là thời điểm nước rút để bạn trao gửi những quà tặng doanh nghiệp đến các doanh nhân, đối tác của mình. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và ghi dấu ấn tốt đẹp trong mắt họ để công việc năm mới được “thuận buồm xuôi gió”.

 

“Hãy để thuyền phong thủy LUCKY giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.

THUYỀN PHONG THỦY LUCKY – N NG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG

———————————–

CÔNG TY TNHH HAHAWAVE

🌐 : https://hahawave.com

📩 : thoan.nguyen307@gmail.com

📲 : 0919 613528

💌Fanpage : THUYỀN LUCKY – QUÀ TẶNG PHONG THỦY CAO CẤP

🏡 Sản phẩm có tại cửa hàng : Boat & Book Coffee – Số 32 ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

🎉 Nhận thiết kế và in cánh buồm theo yêu cầu của khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *