Cách đặt thuyền phong thủy Lucky giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công

Một số đồ đạc trong nhà không chỉ là vật trang trí, tạo tính thẩm mỹ và điểm nhấn cho không gian nội thất. Mà còn là vật phong thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc, công danh, sức khỏe, tâm lý,… của gia chủ. Chẳng hạn như thuyền phong thủy Lucky vốn mang lại may mắn, tiền bạc và thành công cho người sở hữu. Nhưng nếu đặt không đúng hướng và vị trí, nhẹ thì không phát huy được công năng, nặng thì ảnh hưởng đến tài lộc.

Và dưới đây là một số hướng dẫn bài trí thuyền Lucky hợp phong thủy.

Ý nghĩa của việc bài trí thuyền trong phong thủy

Bài trí thuyền buồm đúng phong thủy giúp chở vàng bạc vào nhà

Theo phong thủy, thuyền buồm phong thủy Lucky là biểu tượng của sự may mắn, thành công trong sự nghiệp, kinh doanh phát tài phát lộc. Ngoài ra, thuyền phong thủy Lucky còn được tượng trưng cho sự giàu có, no đủ và nguồn năng lượng tốt dồi dào. Thuyền Lucky nếu đặt đúng hướng và vị trí sẽ chở may mắn, tiền tài, cát khí,… đến với người sở hữu.

Nên trưng bày thuyền phong thủy Lucky ở đâu?

Thuyền LUCKY mang nhiều ý nghĩa tích cực, tuy nhiên nếu không được đặt đúng vị trí sẽ không phát huy được toàn bộ công năng của mình.

Có 2 luồng ý kiến trái chiều khi luận về cách bày trí thuyền buồm nói chung và thuyền phong thủy Lucky nói riêng.

Bể cá, hồ thủy sinh, bàn làm việc là những vị trí tuyệt vời để thuyền LUCKY phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí

– Ý kiến thứ nhất cho rằng: Khi trưng bày thuyền buồm phong thủy Lucky nhất định phải quay mũi thuyền vào trong nhà. Bởi vì, như vậy thuyền sẽ chở may mắn, tài lộc về cho gia chủ.

– Ý kiến thứ hai cho rằng: Khi trưng bày thuyền Lucky thì nhất định phải quay mũi thuyền ra ngoài cửa. Hàm ý là mọi sự đầu tư, kinh doanh, xuất hành,… đều hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Xét về mặt trang trí, mũi thuyền dù hướng thẳng ra cửa hay hướng vào gia chủ cũng đều không thuận mắt. Về mặt phong thủy, mũi thuyền hướng thẳng ra cửa sẽ làm tiêu tan vượng khí. Vậy phải đặt thuyền LUCKY như thế nào cho phù hợp?

Không nên đặt thuyền LUCKY ở trong bếp vì tính “Hỏa” sẽ thiêu đốt cát khí

Gia chủ có thể trưng bày thuyền phong thủy Lucky theo góc tiền tài – hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính. Nếu cửa ra vào của ngôi nhà nằm ở bên trái thì góc tiền tài sẽ ở trên đỉnh của góc chéo bên phải và ngược lại. Còn cửa nhà nằm ở giữa thì góc tiền tài sẽ nằm trên đỉnh góc chéo của bên trái hoặc bên phải.

Tuyệt đối không để 2 thuyền đâm đầu vào nhau, sẽ làm cho con đường kinh doanh, buôn bán của gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Cũng để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện, sẽ khiến mất đoàn kết, tình cảm vợ chồng, gia đình rạn nứt.

Các mẫu thuyền phong thủy không nên trưng bày trong nhà

Thuyền LUCKY giúp gia tăng tài vận, may mắn cho gia chủ

– Những mô hình của một số con thuyền có “lịch sử đen tốt”, kém may mắn và chìm ngay trong lần ra khơi đầu tiên như: thuyền Titanic, Mary Celeste, Carroll A. Deering, HMS Erebus và HMS Terror, Kobenhavn, El Caleuche, “Người Hà Lan bay” (Flying Dutchman), Bel Amica…

– Thuyền chiến, tàu chiến: Những chiếc thuyền chiến với nhiều khẩu pháo xung quay chĩa vào nhau sẽ “kích thích” tà khí gây nhiều cuộc chiến trong nội bộ công ty, bất hòa trong gia đình.

– Thuyền buồm làm bằng giấy: Thuyền làm bằng giấy mang ý nghĩa mong manh, kém bền nên chỉ phù hợp làm đồ chơi, không thích hợp làm quà tặng phong thủy.

Hy vọng với những chia sẻ về cách bày trí thuyền phong thủy Lucky trên đây, các bạn sẽ biết cách tăng cường cát khí, kích thích may mắn và thu hút tài lộc khi sử dụng thuyền. Nếu sử dụng thuyền Lucky làm quà tặng, đừng quên chia sẻ kiến thức này cho họ nhé!

———————————

“Hãy để thuyền phong thủy Lucky giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.

Thuyền phong thủy Lucky – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *