Thuyền phong thủy Lucky được sử dụng làm quà tặng trong những dịp nào?

Theo quan niệm của dân ta, quà tặng không chỉ là yếu tố kết nối tình cảm mà còn giúp “đưa đường dẫn lối”, mở rộng mối quan hệ. Nhất là trong giao thương, thỏa hiệp. Với ý nghĩa may mắn, hanh thông và “thuận buồm xuôi gió” thuyền phong thủy Lucky là rất được giới kinh doanh ưa thích và sử dụng.

Quà tặng đối tác, tặng sếp được ưa thích nhất

Không phải ngẫu nhiên mà biểu tượng con thuyền lại được thương gia và doanh nhân ưa chuộng. Trong mắt những người làm kinh doanh, hình ảnh thuyền mang một ý nghĩa biểu trưng vô cùng to lớn. Không chỉ đại diện cho sự may mắn, hanh thông, thuận lợi, kinh doanh gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”,… thuyền còn là đại diện cho hình ảnh của những doanh nhân luôn cố gắng vươn lên vượt qua mọi thử thách để đến được thành công. Đặc biệt là những người đứng đầu doanh nghiệp.

Thuyền phong thủy là món quà được doanh nhân ưa thích sau linh vật rồng

Ngoài ra, thuyền còn mang ý nghĩa chở vàng chở bạc đến cho người sở hữu. Do đó, bạn có thể dùng thuyền phong thủy Lucky để làm quà tặng sếp, lãnh đạo trong các dịp thăng chức hay sinh nhật.

Quà tặng khai trương – “Thuận buồm xuôi gió”, kinh doanh “một vốn bốn lời”

Khai trương công ty, văn phòng, cửa hàng là một dịp rất quan trọng với chủ nhân. Và nếu bạn được vinh dự mời đến dự thì chắc chắn phải là người thân thiết, quan trọng đối với họ. Sự hiện diện của bạn sẽ mang lại niềm vui cho họ. Cho nên hãy chuẩn bị một quà thật ý nghĩa để tỏ lòng quan tâm để chủ nhân buổi lễ. Thay cho lời chúc may mắn, thành công và “thuận buồm xuôi gió”, thuyền phong thủy Lucky là một gợi ý hoàn hảo trong trường hợp này.

Lời chúc may mắn, thành công và thuận lợi

Chiếc thuyền buồm phong thủy Lucky sẽ chở theo may mắn, vận khí tốt lành cùng tài lộc chắc chắn sẽ là món quà tặng mang nhiều tình cảm và ý nghĩa mà bạn muốn gửi đi.

Tặng tân gia – May mắn, tài lộc và vượng khí

Tân gia là một trong những dịp trọng đại nhất của mỗi con người. Việc chọn quà tân gia sao cho tinh tế, phù hợp và ý nghĩa luôn luôn là băn khoăn của rất nhiều người. Chưa kể, bên cạnh mang tính thẩm mỹ, ý nghĩa và thiết thực quà tặng tân gia còn phải hợp phong thủy nữa. Và thuyền phong thủy Lucky là một lựa chọn khá hợp lý để làm quà tân gia.

Chở vàng chở bạc đến cho gia chủ khi đặt ở trong phòng khách

Theo các chuyên gia phong thủy thì thuyền buồm phong thủy Lucky được xem thường được trưng bày trong phòng khách, tủ trưng bày hoặc phòng làm việc của gia chủ với mong muốn mang lại mang đến cát khí, may mắn và tài lộc cho gia đình.

Quà tặng sinh nhật – Tuổi mới mọi điều hanh thông, thuận lợi và may mắn

Sinh nhật là một dịp rất quan trọng và đặc biệt của mỗi người. Theo phong thủy, đó không chỉ là ngày sinh thành, mà còn là ngày được “tái sinh làm người”. Vì vậy việc chọn một món quà sinh nhật không những phải đẹp mà còn phải mang ý nghĩa và hợp với bản mệnh của người nhận nữa.

Thay cho lời chúc tuổi mới “thuận buồm xuôi gió”

Nếu người nhận quà tuổi Dần, Mão (thuộc hành Mộc) hoặc tuổi Tý, Hợi (thuộc hành Thủy) thì thuyền phong thủy Lucky quà tặng phong thủy phù hợp nhất. Bởi theo phong thủy, thuyền tượng trưng gió mà gió sẽ không chỉ khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi cho gia chủ mà còn thúc đẩy công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, một vốn bốn lời.

Trưng bày như đồ trang trí nội thất trong nhà, cửa hàng, khách sạn

Thuyền phong thủy Lucky không chỉ là quà tặng phong thủy mà còn là vật phẩm trang trí nội thất độc đáo và lạ mắt cho phòng khách, cửa hàng, văn phòng hay sảnh khách sạn. Đặc biệt, nếu được đặt ở vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Không nên đặt  mũi thuyền hướng ra ngoài  vì tài lộc tiêu tán, bị chở đi mất

Để vật thuyền Lucky phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên đặt ở vị trí sau:

– Đặt thuyền buồm ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng hoặc cửa hàng

– Mũi thuyền nên hướng vào trong nhà, văn phòng… B Mặt khác, chủ nhân có thể đặt thêm tiền giấy, đồng xu hoặc lá vàng vào bên trong lòng thuyền để tăng thêm cát khí tài lộc.

Với tính đa “ứng dụng”, thích hợp làm quà tặng nhiều người, trong nhiều trường hợp như trên. Bạn còn lý do gì mà chưa liên hệ với Hahawave để chọn thuyền phong thủy Lucky làm quà tặng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng, lãnh đạo,… ngay hôm nay?

————————–

“Hãy để thuyền phong thủy Lucky giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc. Thuyền phong thủy Lucky – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *