Tại sao thuyền phong thủy Lucky lại được doanh nhân đặc biệt ưa chuộng?

Có thể nói, sau linh vật Long, thuyền là vật phong thủy được giới doanh nhân “sùng” nhất. Thậm chí còn lấy đó làm biểu tượng cho giới kinh doanh. Vậy lý do gì khiến thuyền phong thủy Lucky lại được “ưu ái” đến như vậy?

Thuyền buồm – Biểu tượng may mắn của doanh nhân

Không phải tự nhiên mà thuyền phong thủy  lại được gọi là “thuyền doanh nhân” và được coi là biểu tượng may mắn của doanh nhân, thương gia.

Từ xa xưa, thuyền đã là một trong những phương tiện giao thông được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: đánh bắt thủy hải sản, du lịch – khám phá vùng đất mới, chiến tranh… Đặc biệt là trong giao thương buôn bán. Chính vì thế, con người đã quen thuộc với hình ảnh con thuyền với cánh buồm no căng gió lướt sóng ra khơi, vượt qua mọi phong ba bão tố để chinh phục biển cả, chinh phục thành công.

Thuyền Lucky giúp tạo nên nguồn năng lượng may mắn dồi dào cho chủ nhân

Hình ảnh thuyền phong thủy Lucky còn gắn liền với lời chúc may mắn và “thuận buồm xuôi gió”. Mong công việc kinh doanh, buôn bán sẽ được thuận lợi, hanh thông, hưng thịnh và suôn sẻ như những chiếc thuyền buồm căng gió vững vàng lướt sóng để đến những chân trời mới.

Cũng vì những lẽ đó mà thuyền buồm luôn được coi là biểu tượng may mắn của doanh nhân, làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua.

Ý nghĩa phong thủy của thuyền buồm trong kinh doanh

Không ai có thể phủ nhận rằng để thành công, không chỉ cần có kiến thức, bản lĩnh và kinh tế vững chắc,… mà còn cần có may mắn.

Là biểu tượng may mắn của doanh nhân, thương gia

Có rất nhiều cách mang đến vận may. Thuyền phong thủy Lucky là một trong những vật phẩm mang lại may mắn, cát khí và tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh việc là vật trang trí đẹp mắt và độc đáo. Thuyền buồm phong thủy Lucky nếu được đặt đúng hướng và vị trí còn thu hút thêm tài khí và vận may cho công việc. Chính vì thế quà tặng phong thủy này ngày càng được ưa chuộng.

Theo phong thủy, thuyền là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Bởi vì tượng trưng cho “gió” sẽ mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Dù là trước đây hay bây giờ, các thương gia và doanh nhân đều sử dụng hình ảnh thuyền để làm logo, hình ảnh đại diện thương hiệu…

Địa chỉ cung cấp thuyền phong thủy Lucky

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua thuyền phong thủy Lucky chất lượng và uy tín thì đừng bỏ qua Hahawave – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế và chế tác thuyền phong thủy.

Chế tác tinh xảo và sang trọng

Thuyền phong thủy Lucky được chế tác dựa trên bản thiết kế của những chiếc thuyền thật. Từng vị trí bánh lái, boong tàu, mỏ neo, cấu trúc cánh buồm cũng được mô phỏng như một con thuyền được sản xuất vươn ra ngoài biển khơi.

Bên cạnh những mẫu thuyền buồm phong thủy Lucky có sẵn. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thông điệp trên cánh buồm theo thẩm mỹ cá nhân, có thể liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách đã biết tại sao thuyền phong thủy Lucky lại được giới kinh doanh ưa chuộng đến vậy chưa? Nếu đã hiểu rõ và có ý muốn sở hữu hoặc tặng quà cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác nhân các dịp lễ quan trọng,… hãy liên hệ với chúng tôi.

——————————-

“Hãy để thuyền phong thủy Lucky giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.

Thuyền phong thủy Lucky – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *