Thuyền phong thủy Lucky – Nơi gửi niềm tin của người làm kinh doanh

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Có thể nói rằng, sau linh vật rồng, thuyền buồm Lucky là quà tặng phong thủy được giới doanh nhân ưa chuộng nhất. Vừa là đồ trang trí cao cấp, vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

1. Ý nghĩa của thuyền phong thủy Lucky

Nếu những quà tặng phong thủy như Tứ linh gợi cho mọi người niềm tin vào vận may và tài lộc hay ngựa vàng tượng trưng cho sự thăng tiến và phát đạt thì thuyền phong thủy Lucky lại thể hiện khao khát mãnh liệt của những doanh nhân muốn được làm chủ vận mệnh, mạnh mẽ vươn tới thành công.

 

Thuyền Lucky là biểu tượng cho sự may mắn và thành công

Thuyền Lucky gắn liền với ý nghĩa mang tới vận may trong kinh doanh. Tức là mong muốn mọi công việc được may mắn, thuận lợi, gặp sóng to gió lớn nào cũng vượt qua, kinh doanh gì cũng thu được lợi nhuận. Đặc biệt, thuyền buồm phong thủy Lucky còn như lời chúc “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc làm ăn giao dịch luôn được suôn sẻ, tốt đẹp.

Ngoài ra, đối với người làm ăn xa nhà, xuất hành, thi cử… thuyền Lucky như lời chúc may mắn và “hãy kiên trì vượt qua sóng gió khó khăn vất vả để thành công”.

Cũng chính vì vậy mà thuyền Lucky là một trong những quà tặng doanh nhân được ưa chuộng với hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn và gặt được nhiều thành công trong tương lai.

2. Vị trí nên đặt thuyền phong thủy Lucky mang nhiều tài lộc

Để kích hoạt và tăng vận may của thuyền Lucky trong kinh doanh, bạn hãy đặt món quà tặng phong thủy trên bàn làm việc hoặc ở gần cửa ra vào. Lưu ý, mũi thuyền buồm phong thủy Lucky cần phải hướng vào bên trong văn phòng. Không để mũi thuyền buồm hướng ra ngoài cửa vì như vậy thuyền sẽ chở tài lộc đi mất.

 

Thuyền phong thủy Lucky cần đặt đúng vị trí để chiêu gọi may mắn, tài lộc

Bạn có thể đặt thêm lên quà phong thủy này những nén, thỏi vàng hoặc những đồng xu, sau đó để thuyền buồm vào những vị trí như đã nêu trên để tăng thêm vượng khí và hút thêm nhiều của cải.

Ngoài việc đặt món quà lưu niệm này ở văn phòng, bạn cũng có thể đặt tại phòng khách ở của bạn để thu hút vận may cho gia đình và công việc. Tuyệt đối không để thuyền Lucky phong thủy trong phòng bếp vì tính “Hỏa” của nhà bếp sẽ làm tiêu tan năng lượng tích cực của thuyền.

3. Địa chỉ đặt mua thuyền phong thủy Lucky tại Hà Nội

Trong việc sử dụng các quà tặng phong thủy nói chung và thuyền buồm phong thủy Lucky nói riêng nếu không được tư vấn kỹ càng bởi các chuyên gia thì thường không mang lại hiệu quả tối qua cho quý khách. Tồi tệ hơn nếu sử dụng không đúng cách còn “phản phệ” lại người sử dụng. Vậy nên các bạn nên tìm công ty quà tặng uy tín và chuyên nghiệp để tránh phiền lòng hoặc không mang lại điều mình mong muốn cho bản thân cũng như người được nhận quà.

Thuyền Lucky – quà tặng phong thủy cho doanh nhân thành đạt

Hahawave với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế và chế tác thuyền phong thủy Lucky làm quà tặng chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng. Ngoài những mẫu thuyền Lucky có sẵn nếu quý khách có nhu cầu thiết kế chữ trên cánh buồm để làm quà tặng “độc quyền” cho khách hàng, đối tác, quà tặng sinh nhật, tân gia, khai trương,… có thể liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ.

Bạn đã sẵn sàng chọn mua thuyền Lucky làm quà tặng phong thủy để củng cố mối quan hệ kinh doanh của mình chưa? Hãy nhanh chóng liên hệ với Hahawave sở hữu quà tặng ý nghĩa nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi!

—————————————–

“Hãy để thuyền phong thủy Lucky giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc. Thuyền phong thủy Lucky – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *