Sắm ngay những vật sau để rước lộc phong thủy đầu xuân Tân Sửu

Sắm ngay những vật sau để rước lộc phong thủy đầu xuân Tân Sửu
Mùa xuân theo quan niệm của nhiều người là mùa đẹp nhất trong năm, mang theo tiết khí mát mẻ bắt đầu cho một năm mới với những khát khao mới. Đối với dân tộc ta, xuân sang, đầu năm mới là dịp vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Đây không chỉ là thời gian để mọi người nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc mà còn là cơ hội giúp các thành viên trong gia đình sum họp bên nhau. Hơn nữa, theo quan niệm về mặt tâm linh, mùa xuân là mùa mở đầu cho năm mới nên mọi việc hành sự vào mùa xuân đều phải cẩn trọng.
Vì vậy, mọi người rất coi trọng việc làm gì, mua gì đầu năm, đặc biệt là VẬT PHẨM PHONG THỦY với hy vọng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cả năm làm việc sẽ được hanh thông, suôn sẻ. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy và tùy vào sở thích, công việc, độ tuổi mà việc lựa chọn vật phẩm phong thủy lại khác nhau.
Dưới đây là một số VẬT PHẨM PHONG THỦY may mắn NÊN MUA sẽ giúp bạn có được may mắn vào dịp đầu xuân năm mới.

Thuyền buồm phong thủy:

Thuyền buồm no gió có thể coi là vật phẩm được ưa chuộng nhất trong các vật phẩm phong thủy, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh. Đây được coi là biểu tượng của sự “thuận buồm xuôi gió”, thành công, tài lộc trong công việc kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Hầu hết trong văn phòng của mỗi vị “sếp” hình ảnh con thuyền buồm đều xuất hiện vì nó mang lại vượng khí cho chủ nhân, giúp thương vụ làm ăn diễn ra thuận lợi và thu về nhiều lợi nhuận, việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt.


Nếu trưng bày thuyền buồm tại gia, đặc biệt là trong phòng khách căn hộ còn giúp thu hút nguồn sinh khí sung túc, an yên cho gia chủ. Nên trưng bày thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào và quay hướng thuyền vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn để có thể thu hút tài lộc, vượng khí. Tránh việc quay thuyền ra ngoài sẽ khiến của cải vật chất tiêu tan, đổ hết ra bên ngoài.

Tỳ hưu phong thủy:

Tỳ hưu là một linh vật nổi tiếng không kém trong các vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn để cầu tài, cầu công danh, sự nghiệp. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một loại thú rất dũng mãnh, nhưng lại mang đến những điều thiện, tốt lành cho con người.

Ngoài quan niệm Tỳ hưu đem lại tài lộc, công danh cho chủ nhân, Tỳ hưu còn được xem như vật trấn nhà để xua đuổi tà khí, giúp hóa giải vận đen, nâng cao tài vận, làm cho vận mệnh gia chủ trở nên may mắn, bình an.
Khi trưng bày Tỳ Hưu nên lưu ý, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra ngoài cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Thiềm thừ phong thủy:

Thiềm thừ hay tên khác là cóc ngậm tiền, cóc ba chân,… là một con Cóc ba chân miệng ngậm tiền vàng là loại vật phẩm phong thủy chuyên dùng để giữ tài khí, giữ của canh lộc, thu hút tài vượng.

Vì đặc điểm phong thủy giữ tài lộc nên Thiềm thừ thường được ưa chuộng bày trí đại sảnh, văn phòng công ty, két sắt,… Và khác với Tỳ hưu, Thiềm thừ phải được đặt hướng vào trong nhà như thể đang nhảy vào trong với ý nghĩa mang tiền bạc, lộc lá vào cho chủ nhân.

Rồng phong thủy:

Rồng chính là linh vật đại diện cho sức mạnh uy quyền, là con vật đứng đầu tứ linh cao quý. Theo quan niệm của ông cha ta, đây là linh thú giàu vượng khí nhất, đại diện cho quyền lực, mang trong mình năng lượng của đất trời nên giới kinh doanh rất yêu thích và thường trưng bày ở văn phòng. Điều này được xem là sẽ giúp tăng cường vượng khí, tiền tài, công việc thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển.

Tượng rồng được bày trí ở những nơi trang trọng, có thể đặt ở phòng khách, hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ phía bên trái hoặc bên phải sẽ có mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho doanh nghiệp và gia đình của bạn.

Quả cầu phong thủy:
Quả cầu phong thủy là một khối đá có dạng hình cầu thường được đặt trên một đế bằng gỗ hoặc đá. Quả cầu mô phỏng hình tượng quả địa cầu, là nơi sinh ra nguyên khí trời đất, được trưng bày với ý nghĩa bổ sung vượng khí cho văn phòng hay căn nhà.

Bên cạnh đó, quả cầu phong thủy còn tượng trưng cho một cuộc sống vẹn tròn viên mãn. Nó được tin có trường năng lượng mạnh mẽ, hút xoáy mọi khí xấu và hóa giải chúng. Quả cầu cũng phát ra các xung năng lượng thích hợp tác động vào luân xa thái dương giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt, giảm stress, giảm lo âu, tập trung cho công việc.

Một số lưu ý khi trưng bày các vật phẩm phong thủy:
Nên chú trọng tới tuổi, mệnh của chủ nhân, gia chủ để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.
Cần xem ngày, giờ hoàng đạo trước khi rước vật phẩm phong thủy về công ty hoặc tư gia.
Xem xét vị trí bày trí các vật phẩm phong thủy đúng nguyên tắc, giúp công công ty làm ăn phát đạt, gia chủ vượng phát, thu hút nhiều tài lộc.

Đầu năm là thời điểm thích hợp để bạn có thể xem xét rước về một món vật phẩm phong thủy để cầu may mắn bình an cho gia đình và bản thân. Trên đây là một vài chia sẻ của Hahawave, chúc bạn có thể lựa chọn được món vật phẩm phong thủy như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *