THUYỀN CHÈO TAY GIA ĐÌNH, ĐỘI NHÓM – ECO F35

THUYỀN CHÈO TAY GIA ĐÌNH, ĐỘI NHÓM – ECO F35 !
ECO F35 là mẫu thuyền chèo tay được thiết kế và sản xuất bởi công ty Hahawave . Với khát khao mang lại trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên sông nước và thư giãn rèn luyện sức khỏe ( ECO ) và là nơi gắn kết gia đình , bạn bè sau những ngày làm việc ( F- family, friend…).
> ECO F35 là mẫu thuyền chèo tay với thiết kế tiên phong tại Việt nam kết hợp chất liệu composite hàng hải bền bỉ và gỗ tự nhiên, chiều dài 3.5m và sức chở với 4 người phù hợp cho gia đình và đội nhóm bạn bè. ECO F35 được gia công tỉ mỷ từng chi tiết và chức năng tiện dụng như hộp đồ, vị trí để cốc / chai nước…. sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trên sông nước và gắn kết mọi người.
+ Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghành hàng hải, đã từng hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành composite và từng làm việc tại công ty châu Âu chuyên về tàu thuyền. Hahawave sẽ mang lại chất lượng và trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng với sản phẩm thuyền chèo tay ECO F35 !
>>ECO F35 BOAT – Design & made by Hahawave in Vietnam.
Cùng tham khảo một số hình ảnh mẫu thuyền chèo tay gia đình ECO F35 do đội ngũ Hahawave thiết kế và sản xuất. Một trong những sản phẩm tiên phong , sáng tạo được sản xuất tại Việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *